Thiên Bình và Thiên Bình - Mức độ hòa hợp ra sao?

12 cung hoàng đạo - 09:03 29/06/2020

thiên bình và thiên bìnhThiên Bình
Nguyên tố Khí – Tiên phong – Dương tính
Hành tinh cai quản: Kim tinh
Biểu tượng: Chiếc cân

Tìm hiểu thêm về cung Thiên Bình


 

Tổng quan về mức độ hợp nhau

Cặp đôi Thiên Bình có nhiều điểm chung hơn là hai lúm đồng tiền, nụ cười rộng mở, tính thiếu quyết đoán cũng như mối quan tâm của họ đến lẽ công bằng.


Chi tiết mối quan hệ giữa Thiên Bình và Thiên Bình

Càng trưởng thành, Thiên Bình càng trở nên khôn ngoan. Sau khi cân đo đong đếm đến cả ngàn lần xem quyết định này là đúng hay sai, nên dừng lại hay tiếp tục, thì chàng (hay nàng) mới bắt đầu tin tưởng vào việc mình đang làm, và điều đó đòi hỏi sự kiên trì.

Thiên Bình dù là nam hay nữ (hoặc trẻ con) không bao giờ vờ như biết những điều mình thực sự không biết, như một vài cung Hoàng đạo khác thường làm. Họ sẽ nghi vấn, họ sẽ cân nhắc, sẽ bàn bạc. Nếu như họ không chắc chắn, họ sẽ thành thật thừa nhận rằng: “Tôi đang nghi ngờ đó”. Thiên Bình bị ám ảnh bởi những thôi thúc đạo đức phải làm mọi việc một cách thật công bằng. Những điều trái đạo lí làm lương tâm họ cắn rứt. Đó là lý do khi một Thiên Bình quyết định nói ra một điều gì đó thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm rằng nó đáng tin đến chín phần mười. Đó là điều khiến cho hội Thiên Bình rất đáng yêu. Khi những lỗi lầm của họ bị đánh giá, dù nhiều dù ít, người ta vẫn luôn biết rằng họ đã thực sự cố gắng để làm điều đúng đắn và công bằng.

Có điều, một vài người khác không may lại không nghĩ như vậy. Những cung Hoàng đạo khác có thể rất bất công gắn mác “không đáng tin” cho những người thuộc cung Thiên Bình, buộc tội họ không triển khai ngay vào thứ Ba những công việc họ nói vào thứ Hai trước đó. Đó là lý do vì sao hội Thiên Bình thường cảm thấy thoải mái hơn khi giải quyết mọi việc với nhau. Ít nhất thì hai Thiên Bình sẽ thường tin tưởng lẫn nhau về những động cơ đúng đắn, không quan tâm đến những bất đồng cá nhân, và họ sẽ nhận được nhiều hơn là phân định rạch ròi. Mặc dù biết rõ tính cách của Thiên Bình là không quyết đoán, nhưng người bạn Thiên Bình còn lại sẽ đồng cảm mà nhận ra rằng khi tâm trí của cô ấy (hay cậu ấy) đã quyết định, thì đó sẽ là một quyết tâm không gì lay chuyển được để hoàn thành mọi việc, đến mức ngay cả đạn súng thần công cũng không thể cản được. Hai người họ đều biết rằng lý trí của người kia là vô cùng chắc chắn - một khi đã quyết định điều gì. Trước khi chắc chắn, suy nghĩ của Thiên Bình giống như đất sét, dễ dàng thay đổi từ hình dạng này sang hình dạng kia, cho đến khi dừng lại ở hình hài cuối cùng. Và quyết định được hình thành trong lò nung của người thợ gốm, nó sẽ trở nên cứng rắn, kiên định và bền chắc như được tráng men.

Một ví dụ tuyệt vời cho lời nhận xét nêu trên về Thiên Bình chính là anh hùng dân tộc người Ấn Độ - Mahatma Gandhi - người đã giữ vững đức tin mãnh liệt của mình vào nguyên tắc bất bạo động như là con đường duy nhất để thoát khỏi chế độ độc tài và đạt được một nền hòa bình lâu dài. Chế độ giai cấp của đất nước này cũng là một nỗi sỉ nhục đối với quan niệm công lý rất Thiên Bình của ông ấy, điều này được minh chứng rõ nét bằng việc ông nhận một bé gái dân thường làm con nuôi.

Cặp đôi Thiên Bình có nhiều điểm chung hơn là hai lúm đồng tiền, nụ cười rộng mở, tính thiếu quyết đoán cũng như mối quan tâm của họ đến lẽ công bằng. Ở bất cứ nơi đâu bạn nhìn thấy sự hiện diện của hai Thiên Bình, thì nơi đó sẽ được trang trí rất trang nhã; phần lớn với những hình khối màu pastel, hay ít nhất là một bảng màu phối dịu nhẹ, nếu không họ sẽ không ở lại đó lâu đâu. Các chàng trai cô gái này cũng không cảm thấy thoải mái khi đứng giữa nhưng nơi ồn ào hay những âm thanh chói tai. Rất ít Thiên Bình là công nhân xây dựng, không phải chỉ bởi sự khó chịu với âm thanh inh tai nhức óc của búa tán đinh hay cái gì khác như vậy, mà còn bởi ảnh hưởng của Kim tinh xinh đẹp khiến họ khó mà chịu nổi những bộ quần áo đầy bùn đất. Tất cả những loại vết bẩn về mặt thẩm mỹ sẽ khiến họ bực mình. Bất cứ thứ gì xấu xí sẽ ảnh hưởng đến trạng thái cân bằng của họ. Một người lái xe cứu thương thuộc cung Thiên Bình chắc chắn sẽ là người kém vui nhất trên đời, bởi tiếng kêu điếc tai của còi báo động và tính chất của công việc, thêm cả còi báo động của cảnh sát, lính cứu hỏa - những điều mà một Thiên Bình không bao giờ làm. Bất cứ Thiên Bình nào làm việc liên quan đến những ngành nghề như vậy có lẽ nên cân nhắc thay đổi công việc càng nhanh càng tốt. Bất kể giới tính, tuổi tác hay địa vị xã hội thế nào, Thiên Bình cần định kỳ chìm vào một chồng gối to tròn êm ái và nghe nhạc để có thể khôi phục lại sự hài hòa của tâm hồn.

Một trong những vấn đề phức tạp quấy rầy cặp đôi Thiên Bình trong bất kỳ mối quan hệ nào chính là “hội chứng trao đổi chất”. Nó xảy ra như thế này: Khi một Thiên Bình đang ở trạng thái cân bằng, lối sống sẽ bao gồm nhiều chu kỳ đều nhau của sự “lười biếng” - điều mà mấy bọn xấu tính bất công hay gọi, nhưng thực ra đó lại là sự kiệt sức đòi hỏi được nghỉ ngơi sau những đợt giải phóng đến cạn kiệt sức bền và năng lượng. Thiên Bình sẽ làm việc như một con ngựa, hăng say, hiệu quả và không hề phàn nàn trong một thời gian dài, sau đó đột nhiên gạt cần sang số rồi rơi vào trạng thái mơ màng giống như mê sảng vậy, và trong suốt thời gian đó, thậm chí nói chuyện cũng cần một sự cố gắng. Không nên có bất cứ cảm giác tội lỗi nào liên can tới trạng thái mơ màng của Thiên Bình, bởi lẽ đơn giản đó là khi cán cân sinh lý đang cần được cân bằng. Pin năng lượng của họ cần được sạc bằng cách hoàn toàn nghỉ ngơi trong yên bình và tĩnh lặng. Nếu một Thiên Bình không thể làm được điều đó, nhưng vẫn bị bắt ép làm việc và hòa lẫn với mọi người... chàng hoặc nàng sẽ trở nên rất khó chịu, khốn khổ và cáu kỉnh. Đến mức mọi người sẽ bắt đầu tự hỏi, làm thế nào Chiêm tinh học có thể luôn nói về họ như người sở hữu những tâm hồn nhẹ nhàng, yên bình với tính khí dịu dàng và cung cách tinh tế được nhỉ? Thiên Bình sẽ thường xuyên trở thành những kẻ cáu gắt, nếu cơ thể và tâm trí họ không nhận được chế độ nghỉ ngơi hợp lý khi họ cần. Nhưng điều quan trọng là khi một cặp đôi Thiên Bình ở bên nhau, họ nên lập ra một thời gian biểu cho những lúc “cần được nghỉ ngơi” cá nhân của họ và hy vọng rằng chúng diễn ra ở những thời điểm khác nhau.

Hãy thử tưởng tượng tới cảnh khi cả hai Thiên Bình đều cảm thấy phấn chấn: Họ miệt mài làm việc, ca hát không ngừng và nở nụ cười tỏa nắng cho đến khi có quá nhiều ánh sáng trong nhà, hay cũng có thể chạy trước tiến độ hàng tháng trời bất kỳ công việc gì mà họ làm, nhảy nhót tung tăng, và xét tổng thể thì họ tiến hành một lượng nhiều đến choáng váng những hoạt động thiết yếu đầy năng lượng mà vẫn thơm nức như đạp xe hai bánh, đạp xe ba bánh, đi bộ, nhảy, tắm nắng, bơi... Họ tỏa sáng rực rỡ thâu đêm và tung tăng bay nhảy suốt ban ngày. Chỉ nghĩ đến thôi cũng đủ làm những kẻ yếu tim cảm thấy mệt mỏi.

Tiếp theo là cảnh cặp đôi Thiên Bình này cùng lúc trở nên thảm hại. Họ sẽ như thế này: Cả hai sẽ buồn bã đi qua đi lại như xác sống, tê dại và yếu ớt, bốn mắt của họ đờ đẫn, dễ dàng cáu kỉnh, viết nhầm trong sổ ghi chép, cãi lại sếp tại nơi làm việc, nguy hiểm băng qua đường mà không thèm nhìn, lơ đãng, không cười, xanh xao nhợt nhạt và uể oải. Cả hai bọn họ dường như không thể di chuyển hay nói chuyện, y hệt những con rối vô dụng khi sợi dây của chúng bất ngờ bị cắt đi. Bức tranh hiện thực này hy vọng sẽ thức tỉnh hai người mang cung Thiên Bình để họ nhận ra việc cố gắng tách riêng cái chu kỳ tâm lý ấy quan trọng như thế nào, nếu họ dự định dành nhiều thời gian ở bên nhau. Bằng cách đó, họ có thể giúp nhau một tay như kiểu đôi bạn cùng tiến về tinh thần.

Thiên Bình trong Chiêm tinh học được coi là Sứ giả hòa bình, và một trong những điều tốt đẹp nhất về cặp đôi Thiên Bình đó là họ sở hữu khả năng kỳ diệu có thể mang sự yên bình đến tâm hồn và trái tim của người kia, bởi lẽ hy vọng và lạc quan đều tồn tại vĩnh viễn trong lồng ngực của Kim tinh. Những Thiên Bình đa cảm mơ mộng về thơ, hội họa, âm nhạc... và nhờ thế suy nghĩ của họ được chắp thêm đôi cánh mang sức mạnh giúp họ bay lên chốn cao nhất của Thiên đường.


Chàng Thiên Bình - Nàng Thiên Bình

Thiên Bình thuộc cung Mặt trời nam tính, lại được cai quản bởi hành tinh nữ tính là Kim tinh. Nghĩa là hiển nhiên bản chất của mỗi Thiên Bình thuộc cả hai giới đều không phân biệt được là nam hay nữ, nhưng cân đối cả tính nam và tính nữ nhất đôi khi thể hiện trong hình dáng cơ thể, hay phổ biến hơn trong chất giọng, điều này cũng chỉ có một chút ở mỗi giới mà thôi. Cách thức cân bằng này chỉ dẫn đến kết quả là Thiên Bình nữ trở thành sinh vật nam tính bất thường vô cùng đa cảm, và Thiên Bình nam trở thành sinh vật xinh đẹp lạ thường vô cùng khỏe mạnh - mặc dù Thiên Bình nam theo một cách bất thường nào đó (và quyến rũ nữa) vô cùng đa cảm, Thiên Bình nữ cũng khỏe mạnh khác thường và đáng được ngưỡng mộ. Bạn có thể thấy mọi thứ trở nên rối loạn như thế nào rồi đấy. Sự thật là cho dù cả hai bọn họ sở hữu nụ cười Kim tinh - như một nhà máy điện có thể phát ra ánh sáng cho tối thiểu một trăm sân vườn, cũng không làm mọi chuyện dễ dàng hơn được.

Một cô gái Thiên Bình, cho dù mang vẻ ngoài quyến rũ thế nào đi chăng nữa cũng có lúc cần nhắc nhở bản thân, rằng ai trong số hai người mới là đàn ông thực sự. Nhiệm vụ này không khó đối với nàng, một khi nàng nhận ra điều đó quan trọng như thế nào trong mối quan hệ giữa hai người, vì quý cô này được ban tặng nhiều nét quyến rũ tự nhiên, tài xử trí theo bản năng khéo léo, và khả năng thuyết phục ngọt ngào hơn tất cả những gì người khác có thể sử dụng trong cả một đời.

Họ đều mang trí tuệ của cung Khí, và vì thế cần không ngừng trình bày những ý tưởng và quan điểm của mình, cả hai người sẽ không tránh khỏi những cuộc tranh luận dai dẳng định kỳ có thể phát triển thành cãi vã nghiêm trọng. Không phải tất cả, nhưng hầu hết các cuộc tranh luận ấy có thể tránh được nếu họ tạo ra một quy ước nhất định, rằng chỉ bàn bạc đến một vài chủ đề không thể gây ra bất đồng nào từ những người tư duy logic. Như vậy buổi trò chuyện của họ sẽ trở thành những bài tập giúp họ thấu hiểu lẫn nhau, thay vì những trò chơi ngôn từ đầy sóng gió đe dọa sẽ khuấy động rắc rối giữa hai người.

Chỉ với một chút nỗ lực thôi, cặp đôi này có thể đạt được mối quan hệ kích thích về tinh thần nhưng vẫn mang đến cảm giác an toàn và bình yên. Cả chàng và nàng Thiên Bình đều luôn sẵn sàng thỏa hiệp để có được sự đồng điệu hài hòa này. Họ sẽ tự nhiên kết hợp với nhau nếu cảm thấy không gặp vấn đề gì về phẩm hạnh đạo đức, như vậy thì sẽ rất khó để cả hai bên xoay chuyển quan điểm của mình. Nếu một trong hai cảm thấy người kia đang đối xử bất công với mình, hoặc nếu một vài trường hợp có vẻ là như thế, thì “thỏa hiệp” và “hợp tác” thông thường của Thiên Bình có thể sẽ biến thành một trận cuồng phong, một cơn giận lôi đình. Thiên Bình luôn luôn nói ra khi họ bị xúc động. Không một chàng trai cô gái Thiên Bình nào có thể sưng sỉa giận dỗi trốn góc nhà hay bỏ đi trong yên lặng. Họ có thể sẽ nói về những phàn nàn của mình cho đến khi chúng được giải quyết bằng cách này hay cách khác, dù có phải mất cả đêm - điều này không phải là một ý tốt, bởi vì cả hai cần được nghỉ ngơi và ngủ nhiều hơn tất cả những người khác, và khi họ bị mất quãng thời gian đó, tâm trí Thiên Bình thông thường tỉnh táo và nhanh nhẹn sẽ trở nên ngu muội và ngốc nghếch, thậm chí là không hề logic chút nào.

Nếu bạn là một Thiên Bình chính hiệu, hãy nên nhớ rằng có vô số những chủ đề mà hai Thiên Bình yêu nhau có thể sử dụng để đến gần nhau hơn - vấn đề mà bất cứ hai người bình thường nào trên Trái đất cũng sẽ đồng ý với nhau, mà không chọn những chủ đề chắc chắn dẫn họ tới những tranh cãi nhỏ nhặt, khiến tình yêu của họ co lại vào cảm giác tổn thương, sau đó nhạt nhòa dần thành không còn quan tâm và trống rỗng, vô cảm và lạnh nhạt.

Như trong tất cả những mối quan hệ có cấu trúc 1-1 (trùng cung), chàng và nàng Thiên Bình phải nhận ra rằng sự kết hợp giữa những tính cách và đặc điểm tương đồng cũng sẽ dẫn tới những nguy hiểm gấp đôi về các xu hướng tiêu cực. Cả hai bị ảnh hưởng bởi rung động 1-1 cần phải dè chừng trong cách cư xử với nhau hơn là với những người khác, khi những nét tính cách không hay ho gì mà bản thân họ sở hữu sẽ bị “xoáy” vào nặng nề gấp bội phần. Họ sẽ phải cẩn trọng trong việc hưởng ứng niềm yêu thích tiệc tùng rất Thiên Bình của người kia, điều có thể dẫn đến việc ham mê quá mức và cuộc sống phóng túng, hay tình yêu của Kim tinh đối với đồ ngọt có thể dẫn đến vấn đề thừa cân cho cả hai (nàng thích nướng bánh còn chàng lại thích ăn chúng). Và tính cách thích tranh luận của Thiên Bình nếu không được kiểm soát, thì năng lượng của nó có thể chuyển tải lại theo những chiều hướng mạnh mẽ hơn, dẫn tới tranh cãi không ngừng, sau cùng sẽ lần lượt dẫn đến bất cứ điều gì, từ thái độ thực sự ác cảm bề ngoài của người kia cho đến kết quả là cả hai người cùng bị suy nhược thần kinh giống nhau đến nỗi phải nằm trên giường bệnh viện - những mâu thuẫn không ngừng ấy có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự ổn định tâm lý và sức khỏe tinh thần của Thiên Bình. Cuối cùng, sự thôi thúc lãng mạn của Kim tinh có thể gây ra những cơn gió mất lòng tin và ghen ăn tức ở, thổi bay mái nhà ra khỏi tổ ấm của đôi chim uyên ương này. Nếu họ thấy cần phải lãng mạn, họ nên gửi tất cả những tấm thiệp tình yêu cho nhau và cũng nên níu giữ những lời tán tỉnh lại, cũng như muốn tình yêu của họ sẽ mãi được tươi mới và hấp dẫn lâu dài sau khi những cặp đôi cung Mặt trời khác trở nên trai sạn về cảm xúc, và sau đó là chán nản với chuyện lãng mạn.

Tất nhiên, như đồng xu có hai mặt sáng - tối, mối quan hệ 1-1 vẫn có điểm tốt, là đức tính tốt bụng và lương thiện của Thiên Bình cũng sẽ được nhân đôi. Hai người này có thể sẽ không bao giờ thiếu những lời khen ngợi, họ thường thấu hiểu tình cảm của nhau cũng như tận hưởng những niềm yêu thích chung xoay quanh âm nhạc và hội họa, hay những loại hình nghệ thuật khác, cả những chuyến đi và sở thích đọc thật nhiều sách của mình. Một cặp vợ chồng Thiên Bình hầu như luôn tạo được một thư viện và những bộ sưu tập tranh ảnh tầm cỡ. Họ sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời đi xem phim cùng nhau, sau đó chia sẻ những ý kiến của mình về lời thoại, diễn xuất, đạo diễn, ánh sáng, cách quay phim và kịch bản. Hội Thiên Bình là những nhà phê bình bẩm sinh, đặc biệt nếu họ có cung Mặt trăng hay cung Mọc Xử Nữ hoặc Song Tử. 

Thiên Bình là cung của cái đẹp, theo một cách nào đó tất cả Thiên Bình đều cực kỳ xinh đẹp hoặc điển trai và họ sở hữu ít nhất một đặc điểm hoàn hảo. Điều này cũng có nghĩa rằng Thiên Bình coi trọng vẻ đẹp ở người khác, và khi một hoặc cả hai người không còn trông xinh đẹp ở diện mạo bên ngoài nữa, họ có thể sẽ tìm kiếm cái đẹp ở nơi khác. Tuy nhiên, những chàng và nàng Thiên Bình tạm thời phải lang thang tìm kiếm cái đẹp đó thường cảm thấy không thoải mái. Thậm chí ý nghĩ phản bội trong tiềm thức cũng gây khó khăn đối với quan niệm về đạo đức và lẽ công bằng của Thiên Bình, buộc họ trở về với nụ cười và má lúm đồng tiền quen thuộc thân yêu của người kia trong hai hàng nước mắt tuôn rơi. Thiên Bình luôn khóc trong đám cưới, và cả khi chứng kiến những kết thúc có hậu.

Sự gắn bó trong quan hệ tình dục của họ, nếu có thể được phân tích trong phòng thí nghiệm sẽ cho ra kết quả là 70% sự hòa hợp tinh thần, 20% cảm xúc và tình cảm, 10% còn lại là đam mê về thể xác. Xin đừng bị lầm lẫn về điều này. 10% đó có thể đem lại nguồn sức mạnh tình ái dào dạt hơn bất cứ cặp đôi nào khác với con số tỉ lệ tương đương.

Sự kết hợp giữa hòa hợp tinh thần, cảm xúc và tình cảm, sẽ trở thành chất xúc tác hoàn hảo trong “công thức” mang lại cảm giác thỏa mãn tình dục. Tình yêu của Thiên Bình luôn chứa đựng điều kỳ diệu của trí tưởng tượng, và điều đó giữ cho trạng thái hòa hợp thể xác của họ thoải mái với tất cả những khả năng biến thiên và đa dạng. Cách yêu của họ không bao giờ ngờ nghệch và cũng không bao giờ trở nên cũ kỹ. Cho dù những nhu cầu ấy có phải trải qua một thời gian xa cách và thờ ơ, khi chàng đắm chìm trong khối lượng công việc, còn nàng dành hết mối quan tâm của mình cho một đam mê mới mẻ nào đó, hay theo đuổi một sự nghiệp tiêu tốn hoàn toàn thời gian như xây dựng gia đình và bổn phận làm mẹ; thì sau tất cả, những khao khát của chàng và nàng Thiên Bình dành cho nhau, cho dù có được phép nằm ngủ yên bao lâu đi nữa, vẫn sẽ được nhen nhóm trở lại chỉ bằng một sự việc hay một cử chỉ nhỏ nhất.

Không một chàng và nàng Thiên Bình ở bất cứ đâu trong Hệ Mặt trời này không yêu thích một bài hát đặc biệt trong ngày đầu họ gặp nhau, để rồi từ thời khắc đó trở đi, bài hát ấy có thể trở thành biểu tượng thiêng liêng của những rung động khi họ biết yêu lần đầu, tăng lên sức mạnh lưu luyến quá khứ trong cảm xúc của họ mỗi một năm trôi qua. Hội Thiên Bình đa cảm như một túi thơm mùi hoa oải hương được cất giấu trong một cái rương trên gác mái.

Chàng Thiên Bình điển hình thường thành công trong những cảm nhận về cuộc sống vật chất, hoặc là một mình theo đuổi và gây dựng sự nghiệp riêng, hoặc yên ổn leo lên một chức vị nào đó, với những nỗ lực to lớn. Chàng hiếm khi duy trì lâu dài hoặc hoàn toàn hạnh phúc trong vai trò một nhân viên bình thường, bởi Thiên Bình là một cung Tiên phong, có bản năng lãnh đạo cơ mà. Nếu cứ liên tục bị bắt ép mà không có quyền lựa chọn, buộc phải trở thành một nhân viên bé nhỏ dưới trướng người khác, chàng có thể sẽ vô cùng gia trưởng ở nhà, bởi vì dù gì đi nữa chàng cũng cần phải nắm trong tay quyền chỉ đạo một ai đó.

Một nàng Thiên Bình điển hình sẽ là một bà chủ nhà thực sự tuyệt vời. Ngôi nhà của họ không bao giờ giống như một cái lều tồi tàn hay một phòng ngủ lộn xộn. Tài năng và khiếu thẩm mỹ của nàng sẽ biến nó thành một ốc đảo yên bình và quyến rũ, một Thiên đường hòa thuận tràn đầy những điều tốt đẹp và tử tế, xoa dịu những tâm hồn đang rối loạn. Nàng vô cùng khéo léo và bình tĩnh trong mọi cơn khủng hoảng, hơn nữa nàng còn hết mực nhiệt tình hưởng ứng mọi thay đổi trong cuộc sống. Giấc mơ của chàng cũng là giấc mơ của nàng, và nàng đủ mạnh mẽ và hy sinh để khiến chúng trở thành hiện thực, vì người đàn ông lịch thiệp mà nàng yêu, người vô cùng thông mình, hay thay đổi, nhưng luôn lạc quan rằng ngày mai sẽ tươi sáng hơn.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Kết quả của bất cứ sự kết hợp nào, dù kéo dài từ mười lăm phút đến vài thập kỷ hoặc dài suốt đời giữa hai Bảo Bình là hoàn toàn không thể đoán trước.
Nếu Thiên Bình và Bảo Bình hiểu được vị trí và vai trò của mỗi người, những khó khăn của cuộc đời sẽ biến thành một trò chơi trẻ con trong mắt họ.
Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Bảo Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Cả Song Ngư và Thiên Bình đều là những chòm sao sống thiên về cảm xúc, nhưng để biết họ có hợp nhau không thì còn phải xét đến những khía cạnh khác nữa.
Sư Tử và Thiên Bình thường sẽ rất hòa hợp bởi họ bù trừ cho nhau rất tốt vì một bên là biểu tượng của sức mạnh còn một bên là tượng trưng cho sự mềm mỏng.
Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Để có một cái nhìn đúng đắn về Thiên Bình và Nhân Mã, chúng ta nên nghiên cứu những điểm chung giữa hai cung Hoàng đạo này, cả hai đều rất thích nói chuyện.
Thư Viện
Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Cung Bảo Bình nam là một chàng trai trầm tính nhưng lại rất ấm áp và bao dung, bên cạnh đó họ cũng là những con người cực kỳ sáng tạo và tận tâm trong công việc.
Tuổi Thân hợp cây gì là câu hỏi mà những người cầm tinh con khỉ hay quan tâm tìm kiếm. Bởi xu hướng trồng cây phong thủy đang được khá nhiều người lựa chọn hiện nay.
78 lá bài Tarot đại diện cho những bài học trong cuộc sống và những lời khuyên có ích có thể áp dụng vào cuộc sống của chúng ta. Các lá bài giống như những chiếc chìa khóa phục vụ cho việc mở mang từ tinh thần đến những ý tưởng mới, những khái niệm và khả năng tâm linh. Hôm nay hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu rõ hơn tarot là gì qua bài viết này nhé.
Vòng tay phong thủy mệnh Thổ là một sự lựa chọn phù hợp cho những người mệnh Thổ bởi nó là một loại phụ kiện thời trang vừa hiện đại lại vừa có tác dụng phong thủy đem lại vận may cát tường.
Nam Kim Ngưu là một chàng trai đầy sức mạnh và vô cùng kiên trì. Bên cạnh đó còn rất nhiều điểm thú vị để khám phá về anh chàng này.
Cách chinh phục người cung Bạch Dương
Cách chinh phục người cung Bạch Dương
Không phải ai cũng có thể lọt vào tầm mắt của Bạch Dương. Họ chỉ thực sự thích những người có chung sở thích và chung tính cách. Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu về Cách chinh phục người cung Bạch Dương qua bài viết này nhé !
Tài năng và nhân cách của một con người chính là hai khía cạnh quan trọng nhất có thể khiến cho người khác phải cảm thấy nể phục.
Ngày nay, nhờ sự phát triển của hạ tầng giao thông, xe máy trở thành phương tiện đại chúng. Hầu hết mọi người dân đều sử dụng xe máy làm phương tiện đi lại. Chính vì vậy, hình ảnh chiếc xe máy xuất hiện trong giấc mơ không còn xa lạ với mọi người.
Với sự hiểu biết và ham học hỏi của mình, người phụ nữ thông minh dường như có một sức mạnh vô hình giúp họ vượt qua hết chông gai này đến thử thách nọ của cuộc đời
❖ Xem lịch các năm