Nguyên tố Lửa

12 cung hoàng đạo - 10:01 13/12/2019

Khi nói về nguyên tố Lửa, chúng ta phải nhớ rằng đây là nguyên tố duy nhất tỏa sáng. Nước có thể lấp lánh, đó là sự thật, nhưng chỉ khi nó phản chiếu ánh sáng do Lửa tạo ra, dù là lửa trại hay Mặt trời như một thiên thể khổng lồ rực lửa.

Đây là nguyên tố đại diện cho năng lượng, và mặc dù có rất nhiều năng lượng trần gian trong nguyên tố Nước, nhưng nó không thể so sánh với lượng năng lượng sống trong Mặt trời, mặc dù chúng có thể quan trọng như nhau đối với loài người chúng ta.


Nguyên tố Lửa trong 12 cung hoàng đạo

Nguyên tố Lửa được thể hiện trong cung hoàng đạo thông qua Bạch Dương, Sư TửNhân Mã. Những cung hoàng đạo này thực sự nâng cao sức mạnh của Mặt trời và mỗi cá nhân được sinh ra có một nhiệm vụ để nuôi dưỡng và trân trọng khía cạnh tình cảm của họ. Họ thường phải được đào tạo về lòng trắc ẩn và sự hiểu biết sâu sắc hơn về người khác, và có những vấn đề cơ bản trong các mối quan hệ được kích hoạt bởi nhu cầu của họ để cung cấp nhiều hơn những gì họ nên yêu cầu bất cứ điều gì.

Mỗi cá nhân bốc lửa phải sử dụng năng lượng của họ chỉ dựa vào cuộc sống của họ, trừ khi có ai đó xin lời khuyên và sự tham gia của họ. Trong cả ba, Nhân Mã là người cho đi nhiều nhất, vì họ ở cuối đoạn lửa này, đã học được rất nhiều, với triết lý sống mạnh mẽ và nhiều ý định tốt đẹp.


Làm sao để cân bằng nguyên tố Lửa

Đây là nguyên tố đầu tiên với năng lượng nam tính mạnh mẽ và nó dễ dàng bỏ qua các nguyên tắc nữ tính bên trong, đốt cháy mọi thứ xung quanh một người và làm cho tất cả Nước trong cơ thể và cuộc sống của họ bốc hơi. Một cuộc sống không có tình yêu là đáng sống, và để làm cho họ hạnh phúc hơn, tất cả những người thuộc nguyên tố Lửa phải tôn trọng khía cạnh tình cảm của họ và thừa nhận nhu cầu tình cảm của mình. Ở thế giới bên ngoài, điều này có nghĩa là mối quan hệ của họ với phụ nữ, đàn áp nguyên tắc nữ tính trên phạm vi rộng hơn, dẫn đến tất cả các loại xung đột cuối cùng lấy đi sự sống của con người.

Thách thức lớn nhất đối với bất kỳ ai được dẫn dắt bởi nguyên tố Lửa là giữ bình tĩnh và yên bình trên đường đi. Với nhu cầu mạnh mẽ để tiến về phía trước, những người sinh ra với một hành tinh bay lên hoặc nhiều hành tinh trong Lửa có xu hướng quên rằng cách tiếp cận thụ động là cần thiết nhiều như một hoạt động. Trị liệu có thể làm nên điều kỳ diệu ở đây, vì họ không nhận thức hay sự phấn khích khi họ học được điều gì đó mới và có cơ hội tiết kiệm hoặc tái chế một phần năng lượng lãng phí của họ.
 


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Những người thuộc cung Ma Kết thường rất nghiêm túc và thực tế nên sẽ hợp nhất với những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất và Nước.
Tài năng và nhân cách của một con người chính là hai khía cạnh quan trọng nhất có thể khiến cho người khác phải cảm thấy nể phục.
Song Tử hợp với cung nào nhất trong chuyện tình cảm
Song Tử hợp với cung nào nhất trong chuyện tình cảm
Để tìm hiểu xem Song Tử hợp với cung nào nhất, chúng ta cần làm rõ đặc điểm tính cách nổi bật của cung hoàng đạo này. Song Tử rất năng động và cực giỏi trong giao tiếp, tuy nhiên đi kèm với đó là tính dễ thay đổi, thiếu chung thủy, có xu hướng đề cao sự tự do bay bổng. Với những nét tính cách đó, Song Tử sẽ hợp với các cung của nguyên tố khí và lửa bởi những cung hoàng đạo này luôn tràn đầy sức sống và sự đam mê.
Nguyên tố Nước đại diện cho cảm xúc, sự nhạy cảm. Những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước bao gồm Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp.
Chắc hẳn không ít lần ở đâu đó bạn nghe nhắc tới khái niệm trước công nguyên. Khái niệm này khá phổ biến khi nói về các đề tài lịch sử, nhưng không phải ai cũng biết tường tận về ý nghĩa của nó.
Nhà ở chung cư là lựa chọn của nhiều hộ gia đình ở khu vực thành phố hiện đại. Để chọn được một nơi thích hợp, ngoài yếu tố giá cả, chất lượng, người ta còn quan tâm tới phong thủy căn hộ.
Nguyên tố Khí chính là sợi dây liên kết của cả 4 nguyên tố trong chiêm tinh học, đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và duy trì sự sống trên hành tinh chúng ta.
Hàng năm cứ vào dịp sau Tết Nguyên Đán cũng là lúc mọi người, đặc biệt là những người làm nghề kinh doanh buôn bán, chuẩn bị lễ vật cho ngày vía Thần Tài.
Bốn nguyên tố chiêm tinh học chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu của chúng ta, là nguồn gốc cân bằng cho một cuộc sống tươi vui, khỏe mạnh.
Thư Viện
Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Giữa Xử Nữ và Thiên Bình tiềm ẩn khá nhiều mâu thuẫn, tuy nhiên trong phần lớn thời gian cặp đôi bạn bè, đối tác, người yêu này sẽ rất phù hợp với nhau.
Thoạt nhìn, Bảo Bình và Cự Giải chẳng có điểm gì chung, tuy nhiên nếu tìm hiểu kĩ, cả hai đều giống nhau ở điểm sở hữu những nét cá tính khá lập dị.
Bạn có biết rằng mỗi cung hoàng đạo cũng có riêng cho mình một ‘quý nhân’ đặc biệt giúp đem lại vận may cho họ?
Cung Ma Kết nam là một anh chàng chín chắn, thông minh nhưng khá trầm tính, thường không thích đến những nơi quá náo động, có xu hướng ghét những thứ ồn ào.
Nếu gặp hiện tượng ong làm tổ trong nhà mình thì phải làm như thế nào, là điềm may mắn hay xui rủi?
Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về vận số của những người cầm tinh con Gà qua từng giờ, ngày, tháng sinh.
Xử Nữ và Song Ngư thực sự rất dễ có được sự hòa hợp và đồng điệu trong tâm hồn, nhất là khi cả hai vượt qua được những điều khó chịu nhỏ nhặt của nhau.
Chắc hẳn không ít lần ở đâu đó bạn nghe nhắc tới khái niệm trước công nguyên. Khái niệm này khá phổ biến khi nói về các đề tài lịch sử, nhưng không phải ai cũng biết tường tận về ý nghĩa của nó.
Những người trẻ thuộc các cung hoàng đạo sau luôn thông minh tài trí hơn người, sẽ biết cách tận dụng cơ hội để tự tay xây dựng cho mình một sự nghiệp lừng lẫy.
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã một lần mơ thấy người mình thích, vậy giấc mơ ấy có điềm báo gì lạ thường không? Hãy cùng khám phá những giấc mơ thường gặp khi bạn nhìn thấy người ấy trong giấc ngủ nhé!
❖ Xem lịch các năm