Top cung hoàng đạo có số lấy chồng xa

Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Top cung hoàng đạo có số lấy chồng xa qua bài viết này nhé

- Cung Bạch Dương

Phụ nữ Bạch Dương tính cách bộc trực, đơn giản, yêu thương hay ghét bỏ đều thẳng thắn, rõ ràng. Họ sẵn sàng kết bạn, có khả năng thích nghi với môi trường mới và háo hức với cuộc sống thú vị. Dù lấy chồng xa, họ cũng có thể tìm thấy bạn ở chốn đất khách quê người. Ngay cả khi hôn nhân trục trặc vì chuyện mẹ chồng nàng dâu hay bởi lý do gì đi nữa, họ cũng giải quyết một cách rõ ràng, dứt khoát, không để "chuyện bé xé ra to".

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Sư Tử

Sư Tử thuộc típ phụ nữ trưởng thành, chín chắn, hiếm khi dựa dẫm vào gia đình hay bất cứ ai. Họ quyết đoán khi giải quyết công việc, không hay tham khảo ý kiến của người này, người kia, kể cả bố mẹ. Típ phụ nữ này rất có duyên lấy chồng xa vì tính cách chủ động, độc lập, có thể đảm đương mọi vấn đề. Nhờ thế, hôn nhân xa nhà của Sư Tử êm ấm.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Thiên Bình

Phụ nữ Thiên Bình thông minh, trí tuệ cảm xúc cao, có khả năng xử lý tốt các mối quan hệ cá nhân và điều chỉnh cảm xúc tốt. Thiên Bình cũng không thích đổ lỗi cho người khác, không quá khích khi nhìn nhận mọi vấn đề mà thường phân tích, chắt lọc kỹ càng. Thế nên, việc lấy chồng xa cũng chẳng phải là thử thách khó khăn với họ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Bảo Bình

Phụ nữ Bảo Bình thuộc típ cấp tiến, ghét quan điểm cổ hủ, luôn điều chỉnh cuộc sống theo cảm tính của bản thân. Khi gặp vấn đề nào đó, Bảo Bình thường có xu hướng tự mình cân nhắc, không thỏa hiệp. Ở môi trường mới, họ cũng có xu hướng thích nghi nhanh chóng, không chịu bó gối thụ động hay than phiền.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
Top 4 cung hoàng đạo lạnh lùng với người lạ nhưng ấm áp với người quen
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Top 4 cung hoàng đạo lạnh lùng với người lạ nhưng ấm áp với người quen qua bài viết này nhé
3 chòm sao nữ 'đanh đá cá cày', chớ dại đùa giỡn tình cảm
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu 3 chòm sao nữ 'đanh đá cá cày', chớ dại đùa giỡn tình cảm qua bài viết này nhé
Cung Hoàng Đạo Khó Yêu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Cung Hoàng Đạo Khó Yêu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo qua bài viết này nhé
4 chàng hoàng đạo vị tha, luôn nhường nhịn bạn gái
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu 4 chàng hoàng đạo vị tha, luôn nhường nhịn bạn gái qua bài viết này nhé
4 chòm sao bậc thầy 'mưu sâu kế hiểm', đừng quên đề phòng
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu 4 chòm sao bậc thầy 'mưu sâu kế hiểm', đừng quên đề phòng qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo giỏi che giấu bản chất khiến người khác cực khó nắm bắt
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Top cung hoàng đạo giỏi che giấu bản chất khiến người khác cực khó nắm bắt qua bài viết này nhé
Điểm danh những cung hoàng đạo lạnh lùng và băng giá nhất trong 12 chòm sao
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Điểm danh những cung hoàng đạo lạnh lùng và băng giá nhất trong 12 chòm sao qua bài viết này nhé
Yêu đương đề phòng 3 chòm sao kẻo 'ăn dưa bở' như chơi
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Yêu đương đề phòng 3 chòm sao kẻo 'ăn dưa bở' như chơi qua bài viết này nhé
Thư Viện
Chắc hẳn không ít lần ở đâu đó bạn nghe nhắc tới khái niệm trước công nguyên. Khái niệm này khá phổ biến khi nói về các đề tài lịch sử, nhưng không phải ai cũng biết tường tận về ý nghĩa của nó.
Đối với con người, tượng Phật là vật linh thiêng, luôn được kính trọng bởi tất cả mọi người. Do đó, những giấc mơ về tượng Phật cũng mang lại nhiều ý nghĩa cho người mơ thấy.
Khi lựa chọn đúng loại vòng đeo tay phong thủy thích hợp với mình, người tuổi Thìn sẽ có được may mắn, tiền tài, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.
Vì Xử Nữ luôn thích thú với sự trật tự - còn Bảo Bình lại khoái sự hỗn độn, cả hai cung Hoàng đạo này luôn mang đến những thử thách “khốc liệt” cho nhau.
Cóc ngậm tiền còn gọi là thiềm thừ, cóc ba chân, cóc thần tài, cóc tài lộc, cóc phong thủy… là một loại vật phẩm phong thủy rất phổ biến mà những người làm nghề kinh doanh đều biết đến nó.
Thuộc tuýp người mạnh mẽ, nhiệt tình và sôi nổi, phần lớn thời gian nàng đều dành cho công việc và thực hiện những điều bản thân muốn. Với vấn đề tình cảm, Nhân Mã coi trọng duyên phận nên bản thân những người này cũng không coi trọng cho lắm.
Nếu gặp hiện tượng ong làm tổ trong nhà mình thì phải làm như thế nào, là điềm may mắn hay xui rủi?
Tháng 7 là tháng của mưa ngâu trầm mặc, thế nhưng để biết sinh vào tháng 7 là thuộc cung gì, là Cự Giải hay Sư Tử, thì chúng ta phải xem đến ngày sinh cụ thể.
Nhân Mã và Xử Nữ có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng, cho dù đó là một cuộc phê phán, chỉ trích hay đơn giản là một cuộc tâm sự đầy thân thiện.
Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua giấc mơ nhìn thấy người chết, giấc mơ thấy quan tài, hay là giấc mơ về một con vật nào đó xuất hiện trong gia đình của bạn. Mỗi giấc mơ sẽ có một ý nghĩa cũng như điềm báo ẩn giấu đằng sau đó. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tưởng tượng một ngày nào đó mình sẽ mơ thấy phân chưa?
Cuộc ‘đọ’ nhan sắc của 12 chòm sao chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ bởi ai cũng cho thấy nét đẹp riêng biệt không hòa lẫn.
❖ Xem lịch các năm