Top 4 cung hoàng đạo si tình sẵn sàng chống lại cả thế giới

Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Top 4 cung hoàng đạo si tình sẵn sàng chống lại cả thế giới qua bài viết này nhé

- Cung Kim Ngưu

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Kim Ngưu là một con người nghiêm túc, cho dù bắt tay vào làm bất cứ việc gì, họ cũng cực kì cố gắng, như thể họ luôn đổ toàn bộ tâm huyết của mình vào công việc vậy.

Cuộc sống đời thường đã thế, trong tình yêu lại càng là như vậy, một khi đã phải lòng ai, họ sẽ đối xử với người đó rất chân thành.

Nếu đã rơi vào lưới tình, Kim Ngưu sẽ không thể nào dứt ra được, thậm chí trong lòng họ luôn tin rằng người mình yêu bây giờ sẽ là nửa kia chung thủy với mình, đi cùng mình đến hết cuộc đời này.

Khi đã yêu, cung hoàng đạo si tình này chỉ nhìn thấy một mình người ấy, họ cảm thấy cho dù ngày mai có là tận thế, điều mình muốn hẳn cũng sẽ là được ở bên cạnh người kia. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Xử Nữ

Tuy rằng Xử Nữ theo đuổi sự hoàn hảo đến mức cực đoan, thế nhưng một khi đã phải lòng ai rồi, họ sẽ cho rằng đó là người hoàn hảo nhất với mình.

Cái nhìn của chòm sao này trở nên thiên vị đến mức họ đã tự động biến cả những khuyết điểm rõ ràng của đối phương trở thành ưu điểm.

Người ấy làm việc gì cũng đúng, người ấy nói gì cũng có lý, chẳng ai có thể thay thế được vị trí của người ấy trong lòng mình. Xử Nữ luôn thầm nghĩ như vậy trong lòng.

Và đây cũng chính là lý do khiến họ sẽ phải chịu tổn thương sâu sắc nếu rơi vào cảnh thất tình. Họ sẽ rất khó tìm được một người mới, bởi trong lòng họ vẫn nhớ mãi bóng hình “hoàn hảo” giờ đã chỉ còn là quá khứ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Thiên Bình

Cho dù là một người rất đào hoa, kinh nghiệm tình trường chẳng kém bất kì một cung hoàng đạo nào, thế như Thiên Bình lại là một người rất si tình, một khi đã yêu ai sẽ rất dễ trở nên mù quáng, thậm chí quên đi chính bản thân, cả ngày chỉ nghĩ đến chuyện tình cảm.

Một khi đã phải lòng ai, cho dù biết rõ đối phương không phù hợp với mình, yêu đối phương chỉ chuốc lấy đau khổ, họ cũng vẫn không chịu lùi bước.

Cung hoàng đạo này cũng ý thức rất rõ ràng sự si tình quá mức của mình, thế nhưng dù muốn sửa thì họ cũng chẳng biết phải làm sao.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Bạch Dương

Bạch Dương là những người trời sinh ra đã có tình tình thẳng thắn, đơn giản và ngây thơ. Chính vì thế, một khi đã yêu ai, họ sẽ chẳng ngần ngại mà đi bày tỏ lòng mình ngay.

Những lúc ấy, trong mắt họ chỉ nhìn thấy một mình bóng hình, cho dù thế giới bên ngoài kia có lên tiếng phản đối tình cảm của hai người, họ cũng sẽ bịt kín hai tai, coi như chẳng nghe thấy gì cả.

Cung hoàng đạo si tình này cho rằng người ấy là quan trọng nhất với mình. Vì người ấy, thậm chí Bạch Dương có thể sẵn sàng đối đầu với tất cả mọi người. Một cung hoàng đạo mạnh mẽ trong tình cảm, chẳng ngại đấu tranh như vậy thật vô cùng đáng trân trọng!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
Top cung hoàng đạo có số lấy chồng xa
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Top cung hoàng đạo có số lấy chồng xa qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Top cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất qua bài viết này nhé
4 cung hoàng đạo được số phận định sẵn trở thành đại gia
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu 4 cung hoàng đạo được số phận định sẵn trở thành đại gia qua bài viết này nhé
5 cung hoàng đạo dễ bỏ lỡ tình yêu đích thực
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu 5 cung hoàng đạo dễ bỏ lỡ tình yêu đích thực qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo thành công nhất, giàu có nhất
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Top cung hoàng đạo thành công nhất, giàu có nhất qua bài viết này nhé
Chỉ số ngây thơ của 12 chòm sao
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Chỉ số ngây thơ của 12 chòm sao qua bài viết này nhé
Bạn nhất định sẽ hối hận nếu trót dại làm 4 chòm sao 'nổi điên'
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Bạn nhất định sẽ hối hận nếu trót dại làm 4 chòm sao 'nổi điên' qua bài viết này nhé
Những anh chàng cưng chiều bạn gái nhất hệ hoàng đạo
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Những anh chàng cưng chiều bạn gái nhất hệ hoàng đạo qua bài viết này nhé
Thư Viện
Ấm áp và đam mê, đó chính là những điều mà nguyên tố Lửa mang đến cho những cung hoàng đạo được dẫn dắt bởi nguyên tố đầy sức mạnh này.
Thật khó đoán kết cục của mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo nàỵ. Nó phụ thuộc vào mức độ bao dung của Ma Kết đối với nhân cách vô cùng gàn dở của Bảo Bình.
Luận tử vi phong thủy, năm tuổi và giờ ngày tháng sinh ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cả đời của một con người nói chung và những người tuổi Tỵ nói riêng.
Bạn đã từng bị nổi da gà chưa? Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao mình nổi da gà? Bạn có thể lý giải rằng đó là điều hết sức bình thường, nhưng đôi khi không phải vô cớ mà xuất hiện điều này.
12 cung hoàng đạo cũng có những là ‘bùa hệ mệnh’ riêng của mình, tượng trưng cho sự may mắn, hữu duyên gắn liền với từng chòm sao.
Truyền thuyết và Đặc trưng của cung Cự Giải
Truyền thuyết và Đặc trưng của cung Cự Giải
Người thuộc cung Cự Giải có những nét tinh nghịch, đáng yêu như những đứa trẻ. Đôi khi họ giả vờ mình là những người khó tính với mọi người xung quanh. Cự Giải là những người có trí nhớ tốt và họ thích tìm hiểu lịch sử loài người. Họ thích chiêm ngưỡng những vật xưa cũ và hay tìm đến những bảo tàng. Cự Giải rất trọng chữ tín, họ kín đáo và không bao giờ để lộ những bí mật. Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu về Truyền thuyết và Đặc trưng của cung Cự Giải qua bài viết này nhé !
Tuổi trẻ cứ mãi lận đận, cuộc sống không mấy suôn sẻ nhưng những cô nàng này chỉ cần một bước lên xe hoa là đổi vận, giàu có và viên mãn đến không thể tốt hơn.
Nếu những người độc thân lại mơ thấy mình sinh con lại là một điều bất ngờ, đặc biệt và ẩn chứa trong giấc mơ là những thông điệp mang ý nghĩa tâm linh huyền bí.
Sư Tử và Ma Kết là một cặp đôi thú vị tạo nên bởi góc hợp 6-8 trên vòng tròn hoàng đạo, một sự kết hợp giữa cuồng nhiệt, năng động và trầm ổn, bình tĩnh.
Những trường hợp hiếm có như “chó nhà chỉ đẻ một con” xảy ra khiến nhiều người lo lắng, không biết hiện tượng này có mang ý nghĩa gì đặc biệt.
Nét đặc trưng nhất trong tính cách của cung Thiên Bình là tính logic và khả năng phán đoán cực kỳ nhanh nhạy, và còn rất nhiều nét tính cách độc đáo khác.
❖ Xem lịch các năm