4 cung hoàng đạo bám dính người yêu

Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu 4 cung hoàng đạo bám dính người yêu qua bài viết này nhé

- Quán quân : Cung Bạch Dương

Cách yêu của Bạch Dương giống y như cá tính của họ vậy: Nồng nàn và mãnh liệt. Trước mặt người yêu, Bạch Dương như hóa thành một đứa trẻ, lúc nào cũng bám dính lấy nửa kia của mình, thậm chí không muốn rời xa nhau dù chỉ một giây. Điều này cũng có lý, vì thực tế Bạch Dương khá khó để phải lòng ai đó, nên một khi đã yêu rồi thì trời sập cũng không cản được đâu. Một Bạch Dương dính người yêu như vậy làm gì có thời gian "bắt cá hai tay", nên đây rõ ràng là một ưu điểm của họ, nhưng dính vừa vừa thôi đừng dính quá nhé Bạch Dương ơi!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Á quân : Cung Sư Tử

Nếu bạn cho rằng khi yêu Sử Tử cũng sẽ tỏ vẻ lãnh đạo hay cao ngạo với người ấy, bạn đã sai lầm! Sư Tử là một trong những người chung thủy nhất vũ trụ cung hoàng đạo. Họ có đầy tinh thần trách nhiệm và độ tin cậy, luôn xuất hiện khi bạn cần. Họ sẽ không ngại thể hiện sự yếu đuối của mình trước mặt người yêu. Nếu một Sư Tử bám dính lấy bạn không rời chứng tỏ anh/cô ấy yêu bạn rất nhiều. Tưởng khó ưa mà dễ thương quá trời luôn!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 3 : Cung Bọ Cạp

Nếu chỉ là quan hệ xã giao thuần túy, bạn sẽ cảm thấy Bò Cạp lạnh lùng và kém hòa đồng. Nhưng trước mặt những nguời thân thiết, đặc biệt là người yêu, Bò Cạp hoàn toàn khác. Họ thoải mái gỡ hết tuyến phòng thủ vô hình của mình, trở thành một người có phần ỷ lại và vô cùng "bám dính". Bò Cạp muốn được cảm nhận tình yêu mọi lúc mọi nơi, muốn nửa kia luôn nằm trong tầm mắt của mình. Chuẩn bị tâm lý đi, bởi vì càng yêu, Bò Cạp sẽ càng dính chặt lấy bạn đấy.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Hạng 4 : Cung Song Ngư

Song Ngư một khi đã yêu sẽ dính chặt lấy nửa kia không rời. Theo một góc độ khác, đó là sự chiếm hữu mạnh mẽ. Họ muốn được bên cạnh người ấy dù ngày hay đêm, một khắc rời xa cũng đủ khiến họ nhớ nhung. Có thể nói, Song Ngư sẵn sàng dành hết thời gian và sức lực cho tình yêu. Nhưng đừng tưởng vì khát khao yêu đương mà Song Ngư sẽ dễ dãi nhé, họ chấp nhận chờ đợi cho đến khi tìm được đúng người đấy.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
Top những cung hoàng đạo có nụ cười đẹp nhất
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Top những cung hoàng đạo có nụ cười đẹp nhất qua bài viết này nhé
Khám phá 5 cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Khám phá 5 cung hoàng đạo nữ được nhiều người theo đuổi nhất qua bài viết này nhé
Top chòm sao này luôn vui tươi phơi phới biết bằng lòng với cuộc sống thực tại
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Top chòm sao này luôn vui tươi phơi phới biết bằng lòng với cuộc sống thực tại qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo tàn nhẫn trong tình yêu nhất
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Top cung hoàng đạo tàn nhẫn trong tình yêu nhất qua bài viết này nhé
Các cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ vô cùng, sau này sẽ là trụ cột trong gia đình
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Các cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ vô cùng, sau này sẽ là trụ cột trong gia đình qua bài viết này nhé
Điểm danh các chòm sao hoàn hảo nhất ai cũng phải ngưỡng mộ
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Điểm danh các chòm sao hoàn hảo nhất ai cũng phải ngưỡng mộ qua bài viết này nhé
Lấy 4 cô nàng hoàng đạo này về, các ông chồng sẽ bị 'hành' tơi tả
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Lấy 4 cô nàng hoàng đạo này về, các ông chồng sẽ bị 'hành' tơi tả qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo khó hiểu nhất trong 12 chòm sao
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Top cung hoàng đạo khó hiểu nhất trong 12 chòm sao qua bài viết này nhé
Thư Viện
Cung Song Ngư nữ là một cô gái ngọt ngào lãng mạn và cũng không kém phần thú vị nếu chúng ta tìm hiểu rõ hơn về những nét đặc trưng của nàng ấy.
Cung Sư Tử nam là sự kết hợp hoàn hảo của lòng kiêu hãnh và tính cách mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần lãng mạn, một anh chàng thực sự hấp dẫn.
Bộ 56 lá ẩn phụ trong Tarot
Bộ 56 lá ẩn phụ trong Tarot
Trong khi bộ ẩn chính thể hiện những chủ đề chung, bộ ẩn phụ mang những chủ đề này vào trong những lĩnh vực thực tiễn để cho thấy cách chúng hoạt động ở các sự kiện hàng ngày. Những lá bài trong bộ ẩn phụ đại diện cho những vấn đề liên quan, những hoạt động và trạng thái cảm xúc tạo nên những hoàn cảnh trong cuộc sống mỗi ngày của chúng ta. Hôm nay hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Bộ 56 lá ẩn phụ trong Tarot qua bài viết này nhé !
Cung hoàng đạo nào sẽ có tính cách và lối sống phù hợp nhất với cung Sư Tử, hãy cùng phân tích dưới góc độ chiêm tinh học để tìm ra câu trả lời.
Trong mỗi giấc ngủ chúng ta không thể tránh khỏi những giấc mơ đúng không nào? Đó có thể là giấc mơ đẹp, nhưng cũng có thể là điều khiến chúng ta sợ hãi.
3 con giáp chảnh không phải ai họ cũng dễ dàng thân thiết
3 con giáp chảnh không phải ai họ cũng dễ dàng thân thiết
3 con giáp này có vẻ rất chảnh hoặc họ được người đời gắn mác như thế vì dù một lý do nào đó mà thái độ họ thể ra ngoài khá lạnh lùng, không quá dễ gần. Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu về 3 con giáp chảnh không phải ai họ cũng dễ dàng thân thiết qua bài viết này nhé.
Tình yêu luôn là đề tài muôn thuở và trong tình yêu mỗi người cũng sẽ chọn một hình mẫu lý tưởng cho riêng mình.
Những đường chỉ tay dọc ngang trong lòng bàn tay sẽ cho thấy được phần nào vận mệnh của một người, trong đó có 5 đường chỉ tay được cho là quan trọng nhất.
So sánh ý nghĩa The Fool vs The Magician
So sánh ý nghĩa The Fool vs The Magician
Trong Bói bài Tarot mỗi lá bài đều có ý nghĩa riêng cho mình. Hôm nay hãy cùng www.buy1more.com so sánh ý nghĩa The Fool vs The Magician qua bài viết này nhé.
Cây xanh không chỉ được trồng làm cảnh để trang trí, thanh lọc điều hòa không khí; mà trong phong thủy, nhiều cây còn có thể mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Do đó, người trồng cây thường hay quan tâm đến cây hợp tuổi, hợp mệnh.
Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
❖ Xem lịch các năm