3 chòm sao 'bình chân như vại', Trời sập vẫn dửng dưng

Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu 3 chòm sao 'bình chân như vại', Trời sập vẫn dửng dưng qua bài viết này nhé

- Cung Sư Tử

Đứng đầu trong danh sách những chòm sao bình tĩnh nhất không thể không nhắc đến Sư Tử. Giống với bản chất của một "chúa tể rừng xanh", Sư Tử luôn điềm đạm, bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Một trong những nét tính cách độc đáo của Sư Tử đó là lý trí và chín chắn, trước khi bắt tay vào làm việc gì cũng tính toán thận trọng. 

Để trả lời cho câu hỏi tại sao Sư Tử lại có thể bình tĩnh đến vậy thì có lẽ đây chính là câu trả lời, kể cả với những vấn đề phát sinh bất ngờ thì chòm sao này vẫn biết cách dùng lý trí an ủi bản thân, tháo gỡ từng lớp rắc rối. 

Sinh ra trong trạng thái chủ động, lường trước được khó khăn mà vạch sẵn đường lui cho mình, nên chẳng mấy khi Sư Tử đi chệch nhịp. Tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những lúc bất an, lo lắng; song chòm sao này vẫn tìm ra cách cân bằng cảm xúc. 

Sư Tử vốn sống lý trí nên họ dễ dàng gọi tên cảm xúc của mình và biết cách giải phóng những năng lượng tiêu cực. Do đó, không mất quá nhiều thời gian để vượt qua những nỗi sợ hãi và tìm lại sự bình tĩnh vốn có của mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Song Tử

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Tử lúc nào cũng yêu đời, lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực, cho dù phải đối mặt với chuyện khủng hoảng đến đâu vẫn giữ được tâm lý vững vàng.

Họ luôn tự cho rằng một chuyện đến hay đi là do sự sắp đặt, an bài của ông trời, nếu không thể giải quyết thì học cách chấp nhận. 

Chính bởi hiểu được quan niệm sống này, chòm sao Song Tử rất tích cực đi qua bão táp cuộc đời. Họ không để bản thân phụ thuộc vào cảm xúc của người khác, cũng không nhìn nét mặt của ai để sống cả, luôn để mọi chuyện qua đi một cách hết sức tự nhiên. 

Song Tử ít bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh, kiên trì đứng vững lập trường, khi đã xác định mục tiêu, vạch ra kế hoạch thì bằng mọi giá thực hiện, dù có trục trặc vẫn cứng cỏi đi lên. 

Bởi hồn nhiên, vui vẻ, lạc quan mà Song Tử có cuộc sống bình yên, đầy sắc màu; biết cách tận hưởng niểm vui cuộc sống, hài lòng với lựa chọn bản thân. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Cung Bạch Dương

Người thuộc cung Bạch Dương có vẻ trầm tính, ít khi bộc lộ cảm xúc của mình, ít ai biết được họ đang vui hay buồn, đang khó chịu hay thoải mái. Sâu thẳm trong họ là cả một thế giới an nhiên, tâm thế bình tĩnh, không hề lạnh lùng như dáng vẻ thể hiện bên ngoài. 

Bạch Dương rất ít khi cáu gắt, nóng nảy, dù cuộc sống có tệ hại đến mấy vẫn bình thản, tỉnh táo mà đi qua. Với chòm sao này không có gì phải nóng vội, cứ bình tĩnh, từ từ, gỡ rối từng chuyện một tự khắc sẽ xong xuôi. 

Họ luôn tự nhắc nhở bản thân mình rằng:  Càng những lúc phát sinh nhiều vấn đề rắc rối lại càng cần giữ được cho mình sự bình tĩnh.

Bình tĩnh để nhìn ra mấu chốt vấn đề nằm ở đâu, cần phải giải quyết như thế nào cho hiệu quả. Nhờ vào chân lý đó mà Bảo Bình đã đưa ra được rất nhiều ý tưởng hay ho và nhiều giải pháp vô cùng hữu hiệu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Cung Hoàng Đạo
4 cung hoàng đạo bám dính người yêu
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu 4 cung hoàng đạo bám dính người yêu qua bài viết này nhé
4 cô gái ngây thơ, trong sáng nhất hệ hoàng đạo
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu 4 cô gái ngây thơ, trong sáng nhất hệ hoàng đạo qua bài viết này nhé
Dấu hiệu chứng tỏ 12 chòm sao nam đang thật lòng dành tình cảm cho bạn
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Dấu hiệu chứng tỏ 12 chòm sao nam đang thật lòng dành tình cảm cho bạn qua bài viết này nhé
Lấy 4 cô nàng hoàng đạo này về, các ông chồng sẽ bị 'hành' tơi tả
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Lấy 4 cô nàng hoàng đạo này về, các ông chồng sẽ bị 'hành' tơi tả qua bài viết này nhé
3 cung hoàng đạo là mẫu 'bạn gái quốc dân' của nhiều chàng trai
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu 3 cung hoàng đạo là mẫu 'bạn gái quốc dân' của nhiều chàng trai qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo không bao giờ bị khó khăn "hạ gục"
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Top cung hoàng đạo không bao giờ bị khó khăn "hạ gục" qua bài viết này nhé
Top cung hoàng đạo thành công nhất, giàu có nhất
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Top cung hoàng đạo thành công nhất, giàu có nhất qua bài viết này nhé
Tiết lộ 3 chòm sao nữ dễ bị phụ bạc trong tình yêu
Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu Tiết lộ 3 chòm sao nữ dễ bị phụ bạc trong tình yêu qua bài viết này nhé
Thư Viện
4 Lá King - Bậc thầy tình yêu trong Tarot
4 Lá King - Bậc thầy tình yêu trong Tarot
Trong tarot , bốn vị vua, họ trị vì thần dân của mình theo một cách thức riêng, ví dụ như ta thường thấy có vị vua được ca ngợi vì lòng nhân từ, có người lại được ca ngợi vì sự hiểu biết, khôn ngoan. Nhưng đó là những vị vua anh minh, chính trực. Trái lại, một vị vua lạm dụng khả năng của mình để “mị dân” thì sẽ cực kỳ nguy hiểm. Hôm nay hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu 4 Lá King - Bậc thầy tình yêu trong Tarot qua bài viết này nhé !
Mỗi chòm sao đều được bảo hộ bởi một vị thần đại diện. Vậy nên sẽ có đầy đủ các cung bậc tính cách đa dạng. Có người hiền hòa, nhu mì nhưng cũng có kẻ lạnh lùng, khó gần.
IQ là chỉ số mà người ta vẫn thường nghĩ đến khi đề cập đến chỉ số thông minh của một người. Vậy cụ thể, các cung hoàng đạo thì IQ tương ứng khoảng bao nhiêu?
Những người trẻ thuộc các cung hoàng đạo sau luôn thông minh tài trí hơn người, sẽ biết cách tận dụng cơ hội để tự tay xây dựng cho mình một sự nghiệp lừng lẫy.
Khi cặp đôi Nhân Mã và Nhân Mã bắn mũi tên sự thật vào nhau, điều đó có thể sẽ thổi bùng lên những ngọn lửa chứa đựng cả niềm đam mê và sự mâu thuẫn.
Mỗi người sẽ có một cái nhìn khác nhau về mẫu người lý tưởng và để thu hút được đối phương thì bản thân các cung hoàng đạo cần phải có một nét hấp dẫn riêng.
3 chàng giáp yêu thương vợ con hết mực
3 chàng giáp yêu thương vợ con hết mực
Những người tuổi này thuộc con giáp yêu vợ thương con vì họ không chỉ xem trọng gia đình mà còn rất biết đối nhân xử thế, biết cách quan tâm, chăm sóc người thương yêu. Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu 3 chàng giáp yêu thương vợ con hết mực qua bài viết này nhé!
Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Dần
Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Dần
Tuổi Dần đại diện cho những người quyền lực, mạnh mẽ, năng động trong cuộc sống. Họ thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quanh, thành công rực rỡ cho mình. Người tuổi này có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình. Hãy cùng www.buy1more.com giải mã Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Dần qua bài viết này nhé !
Kim Ngưu và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
4 con giáp chu đáo luôn quan tâm, chăm sóc cho người khác
4 con giáp chu đáo luôn quan tâm, chăm sóc cho người khác
Mỗi người có một tính cách khác nhau, có người thì rộng rãi phóng khoáng, có người thì tỉ mỉ, cẩn thận, luôn thích chăm sóc cho mọi người. Và bạn có biết ai là con giáp chu đáo, luôn quan tâm tới người khác không? Hãy cùng www.buy1more.com tìm hiểu 4 con giáp chu đáo luôn quan tâm, chăm sóc cho người khác qua bài viết này nhé.
Nếu gặp hiện tượng ong làm tổ trong nhà mình thì phải làm như thế nào, là điềm may mắn hay xui rủi?
❖ Xem lịch các năm